Hội Phụ nữ xã Ngọc Sơn chăm sóc đường hoa

Ngày 24/07/2019 08:39:01

Phát huy nhân ra diện rộng mô hình đoạn đường chi hội phụ nữ tự quản góp phần xây dựng nông thôn mới

Để góp phần thiết thực xây dựng nông thôn mới hàng năm BCH Hội LHPN xã Ngọc Sơn xây dựng kế hoạch thực hiện các phần việc của Hội tham gia xây dựng nông thôn với với cấp ủy, chính quyền, triển khai cho cán bộ, hội viên, phụ nữ ký kết thi đua. Trong đó nổi bật và có hiệu quả rõ nét đem lại sức lan tỏa trong cán bộ, hội viên và nhân trong tổ chức thực hiện hiệu quả ở xã Ngọc Sơn.

Thực hiện kế hoạch của Hội cấp trên về thực hiện mô hình đoạn đường phụ nữ tự quản, trồng hoa thay thế cỏ dại được Hội phụ nữ triển khai đi đầu cho phong trào trồng hoa hai bên đường của chính quyền triển khai thực hiện.

BCH Hội LHPN xã chỉ đạo mô hình điểm ở chi hội phụ nữ thôn Minh Tiến từ tháng 7 năm 2017 thôn chỉ đạo về đích nông thôn mới của xã năm 2017. Đoạn đường được cắm biển chi hội phụ nữ tự quản dài 300m, trồng hoa chiều tím và hoa sam, tạo cản quan môi trường xanh, sạch, đẹp bắt mắt, đoạn đường hoa đẹp thu hút mọi ánh nhìn của mỗi người khách thăm quan. Có nhiều đoàn công tác của Hội LHPN cấp trên về làm việc, thăm và chụp hình lưu niệm mô hình đoạn đường hoa của chi hội phụ nữ thôn Minh Tiến, xã Ngọc Sơn.

Để có được đoạn đường hoa đẹp cán bộ, hội viên, phụ nữ hàng tháng tham gia dọn vệ sinh hai lần, làm cỏ, nạo vét cống rãnh, tỉa hoa….

Hiện nay mô hình đoạn đường hoa của BCH Hội LHPN xã Ngọc Sơn tại chi hội phụ nữ thôn Minh Tiến đã được phát huy và nhân ra diện rộng ở 8/8 thôn trong toàn xã, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng dân cư và trở thành điểm nhấn, điểm nổi bật nhất trong công tác tổ chức thực hiện các phần việc chung tay xây dựng nông thôn mới của Hội LHPN nói riêng, nhân dân xã Ngọc Sơn nói chung.

@Trương Thị Hữu?

Hội Phụ nữ xã Ngọc Sơn chăm sóc đường hoa

Đăng lúc: 24/07/2019 08:39:01 (GMT+7)

@Trương Thị Hữu?