Tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olimpic vì sức khỏe cộng đồng năm 2024

Ngày 19/03/2024 07:25:39

Tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Sáng ngày 15/3/2024 Ủy ban nhân dân xã Ngọc Sơn tổ chức Lễ phát động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

1.jpg

(Đồng chí  Bùi Giang Nam – Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc lễ phát động)

Tham dự buổi lễ phát động có Đồng chí: Trịnh Đình Sơn, Bí thư Đảng ủy; Đồng chí: Bùi Thị Nhung, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã và đại diện Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Ngọc Lặc.

Tại buổi lễ phát động còn có sự tham dự đông đủ của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, giáo viên các nhà trường, học sinh khối 9, Trường Trung học cơ sở, các thôn và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã với hơn 320 người tham gia.

2.jpg

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bùi Giang Nam – Phó Chủ tịch UBND xã  đã nhấn mạnh về vai trò, tầm quan trọng của việc luyện tập thể dục thể thao trong đời sống nhân dân và thể hiện quyết tâm Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại với phương trâm "Rèn luyện thân thể - Bảo vệ tổ quốc"; "Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước"; "Thể dục thể thao - Khoẻ".

Hưởng ứng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" năm 2024 nhằm góp phần thiết thực kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2024) và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" từ đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của các tầng lớp nhân dân; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Tại lễ phát động các đại biểu, các vận động viên và nhân dân trên địa bàn xã đã tiến hành chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024 với cự ly chạy hơn 2,3 km.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động

3.jpg

4.jpg

5.jpg