Xã Ngọc Sơn vinh dự đón nhận Cờ Thi đua của Ủy ban nhân dân Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa

Ngày 19/01/2021 21:13:27

Ngày 23/10/2020 xã Ngọc Sơn đã tổ chức đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Thanh Hóa

Sáng ngày 23/10/2020 tại Hội trường nhà văn hóa xã Ngọc Sơn đã diễn ra lễ đón nhận Cờ Thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa trao cho nhân dân và cán bộ xã Ngọc Sơn. Về dự và chỉ đạo lễ đón nhận có đồng chí Cao Viết Trường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện Ngọc Lặc, đồng chí Phạm Xuân Khánh - Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Ngọc Lặc.
Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Khánh - Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Ngọc Lặc đã công bố Quyết định số 1136/QĐ-UBND ngày 01/4/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, về việc tặng cờ thi đua của UBND tỉnh Thanh Hóa.
20201023_164759.jpg
(Đồng chí Phạm Xuân Khánh - Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Ngọc Lặc công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh)
      Đồng chí ồng chí Cao Viết Trường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện Ngọc Lặc đã thay mặt cho Hội đồng thi đua khen thưởng huyện trao tặng Cờ thi đua cho nhân dân và cán bộ xã Ngọc Sơn, đồng chí Phạm Văn Đồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và đồng chí Trịnh Đình Sơn - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy đã vinh dự đại diện cho đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Ngọc Sơn đón nhận Cờ Thi đua của UBND tỉnh.
20201023_165013.jpg
(đồng chí Cao Viết Trường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện Ngọc Lặc
trao Cờ Thi đua cho nhân dân và cán bộ xã Ngọc Sơn)
      Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Cao Viết Trường đã ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để triển khai tổ chức thực hiện các nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của nhân dân và cán bộ xã Ngọc Sơn; biểu dương những thành quả đã đạt được của xã, từ một xã vừa thoát khỏi khu vực đặc biệt khó khăn thuộc chương trình 135 của chính phủ vào cuối năm 2016, đến năm 2019 xã đã vươn mình vược bậc, xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới 19/19 tiêu chi và 8/8 thôn đạt chuẩn nông thôn mới 14/14 tiêu chí. Đó là những thành quả xứng đáng và là động lực, là tiền đề vững chắc cho nhân dân và cán bộ xã Ngọc Sơn phấn đấu hơn nữa, đoàn kết hơn nữa, cùng chung tay xây dựng xã Ngọc Sơn đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao vào năm 2021.

Đăng lúc: 19/01/2021 21:13:27 (GMT+7)

20201023_164759.jpg
20201023_165013.jpg
trao Cờ Thi đua cho nhân dân và cán bộ xã Ngọc Sơn)