Tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022

Ngày 05/09/2022 09:45:04

“Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022 tại Thôn Linh Sơn, xã Ngọc Sơn.
Ngày 16/8/2022, tại Thôn Linh Sơn, xã Ngọc Sơn, huyện Ngọc Lặc Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Ngọc Sơn đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022.
Tham dự ngày hội có đồng chí Trịnh Đình Sơn, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trịnh Ngọc Giang, Phó Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn trên toàn xã và toàn thể nhân dân thôn Linh Sơn về dự ngày hội đông đủ.
khai mạc.png
Đồng chí Trịnh Ngọc Giang, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

Đồng chí Trịnh Ngọc Giang Phát biểu khai mạc “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” là dịp để cán bộ, Nhân dân ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, tưởng nhớ sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ và tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh đình Sơn, Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao, biểu dương những thành tích đã đạt được trong thời gian qua. “Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" trên địa bàn xã đã được quan tâm tổ chức một cách bài bản, với nhiều hình thức phong phú, thiết thực, phù hợp với tình hình, đặc điểm của địa phương và có sự tham gia đồng bộ, quyết liệt của các ban, ngành, đoàn thể và sự đồng tình, hưởng ứng tích cực của nhân dân. Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, để hoàn thành tốt các nhiệm vụ và giải pháp đề ra cần xác định rõ nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và toàn dân, trong đó lực lượng công an là nòng cốt.
chỉ đạo.png
Đồng chí Trịnh Đình Sơn, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã Phát biểu chỉ đạo tại ngày hội

Tại ngày hội này các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cán nhân đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào “Bảo vệ an ninh tổ quốc”
 1.png
Đồng chí Trịnh Đình Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho tập thể và cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào “Bảo vệ an ninh tổ quốc”
2.png

Đồng chí Phạm Văn Chí, Phó Bí thư Đảng ủy, Trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào “Bảo vệ an ninh tổ quốc”
3.png
Đồng chí Trịnh Ngọc Giang, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào “Bảo vệ an ninh tổ quốc”

4.png
Một số hình ảnh tại ngày hội

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội các đại biểu tham dự và bà con nhân dân đã được thưởng thức các chương trình văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và sự đổi thay của quê hương, đất nước.
  5.png6.png
Một số hình ảnh chương trình văn nghệ tại ngày hội

-----------------Triệu Văn Chung -------------

Tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022