Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20-10

Ngày 08/11/2021 09:35:16

Thực hiện kế hoạch số: 132/KH-BTV, ngày 15 tháng 9 năm 2021 của BTV Hội LHPN huyện Ngọc Lặc về việc tuyên truyền kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021);

Hội LHPN xã Ngọc Sơn, Ban Th­ường vụ Hội LHPN xây dựng kế hoạch số: 15/KH-BTV ngày 16/10/2021 về việc tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10)

Buổi tọa đàm diến ra ½ ngày, ngày 18/10/2021 có đồng chí bí thư Đảng ủy dự và chúc mừng. Tại buổi tọa đàm chúng ta được nghe Báo cáo truyền

z2857037567900_5c471e5d52f442d31f2774daffb17725.jpg

thống 91 năm xây dựng và trưởng thành của Hội LHPN Việt Nam nói chung và của Hội LHPN xã nói riêng và những tâm tư, tình cảm, chia sẻ trong công việc cũng như cuộc sống của các chị em. Đặc biệt về dự buổi tọa đàm có đồng chí chủ tịch Hội qua các thời kỳ cũng đã phát biểu và chia sẻ kinh nghiệm làm việc; được nghe những lời ca tiếng hát ấm áp của các chị, các mẹ; đặc biệt là được đồng chí Phạm Văn đồng – Bí thư Đảng ủy xã đã quan tâm phát biểu chúc mừng buổi tọa đàm. Đồng chí đã nêu cao vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội, họ là những tấm gương “ giỏi việc nước đảm việc nhà”, luôn mang những phẩm chất cao quý nhất mà Bác Hồ đã trao tặng, đó là” Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Dù công tác ở bất cứ cương vị nào trong xã hội hay vị trí nào trong gia đình thì phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sự khéo léo, sức mạnh vốn có của mình; họ là những người đã vùng lên chống giặc ngoại xâm kiên cường, bất khuất, họ là những con người lao động cần cù, sáng tạo, họ là những người không thể thiếu trong việc gìn giữ giống nòi và phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc.

Trong giai đoạn hiện nay khi xã nhà đang phấn đấu xây dựng nông thôn mới nâng cao, phụ nữ xã nhà đã phát động phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Tuyên truyền cho chị em phát triển kinh tế, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, nuôi con tốt, dạy con ngoan. Hưởng ứng và thực hiện cuộc vận động phụ nữ rèn luyện 4 phẩm chất  đạo đức “Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang” do Trung ương Hội LHPN Việt nam phát động trong năm qua Hội đã đổi mới nội dung hình thức sinh hoạt và đã ra mắt được nhiều câu lạc bộ, xây dựng được nhiều mô hình phát triển kinh tế có hiệu quả, đăng ký và đang từng bước thực hiện mô hình “nhà sạch, vườn đẹp” và tổ chức nhiều hoạt động góp phần vào công cuộc chung tay xây dựng nông thôn mới!

--------------BAN CHẤP HÀNH HỘI LHPN XÃ-------------

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20-10

Đăng lúc: 08/11/2021 09:35:16 (GMT+7)

z2857037567900_5c471e5d52f442d31f2774daffb17725.jpg