Triển khai thực hiện mô hình nhà sạch vườn đẹp

Ngày 11/08/2021 09:02:49

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã khóa XXV nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết chuyên đề về xây dựng Thôn Kiểu mẫu vào năm 2021. Thực hiện kế hoạch số 01/KH- LN ngày 26/01/2021 của UBND – Hội LHPN huyện Ngọc  Lặc tổ chức Hội thi mô hình “ Nhà sạch – Vườn đẹp”  và chương trình công tác hội năm 2021.

Ban Thường vụ Hội LHPN xã xây dựng Kế hoạch tham gia Hội thi mô hình “Nhà sạch - Vườn đẹp” năm 2021 và đã họp triển khai đến các chi hội trong toàn xã và chọn thôn Minh Tiến làm mô hình điểm.

1eef204917a6e0f8b9b7.jpg

Qua quá trình tổ chức thực hiện các chi hội rất hưởng ứng mô hình, các hội viên đã tích cực tham gia hăng hái. BTV hội LHPN xã đã chỉ đạo cho các chi hội sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, trong hội nghị sơ kết Chủ tịch hội đã phát biểu chỉ đạo và nhấn mạnh hơn đến mô hình hình “ Nhà sạch – Vườn đẹp”. Đây là hội thi nên các chị em phải hết sức cố gắng, trước hết là cho chính bản thân gia đình mình, không làm vì thành tích, phải duy trì phong trào, vì đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng của Phụ nữ góp phần cùng với xã về đích Nông thôn mới nâng cao trong năm 2021.

94c072d2893e7e60272f.jpg

BTV hội LHPN xã đã chỉ đạo cho Chi hội trưởng phô tô thang chấm điểm, trong đó có các nội dung tiêu chí nhà sạch, vườn đẹp gửi đến từng hộ gia đình. Chi hội chia tổ để phân công tổ trưởng, tổ phó đến từng hộ để hướng dẫn các nội dung và có trách nhiệm chỉ ra cho hộ thấy được những nội dung đã làm được và chưa làm được, từ đó họ sẽ hiểu hơn trong quá trình thực hiện.

c95a404bbba74cf915b6.jpg

Trước khi huyện xuống kiểm tra và chuẩn bị chấm điểm mô hình, BTV Hội LHPN xã sẽ có kế hoạch đi kiểm tra trước các hộ, tiếp tục tuyên truyền để thực hiện tốt hơn nữa để mô hình đi vào thực tiễn góp phần cùng với xã về đích Nông thôn mới nâng cao.

-------BAN THƯỜNG VỤ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ NGỌC SƠN----------------

Triển khai thực hiện mô hình nhà sạch vườn đẹp

Đăng lúc: 11/08/2021 09:02:49 (GMT+7)

1eef204917a6e0f8b9b7.jpg