Đoàn xã Ngọc Sơn thực hiện phong trào "Ngày chủ nhật sạch"

Ngày 28/07/2022 14:58:32

Đoàn xã Ngọc Sơn tổ chức phong trào vệ sinh môi trường, ngày chủ nhật sạch

Tiếp tục duy trì phong trào Ngày chủ nhật sạch của Đoàn thanh niên xã Ngọc Sơn

Thiết thực xây dựng quê hương Ngọc Sơn ngày càng đổi mới, đặc biệt với mong muốn tạo môi trường xanh - sạch –đẹp trên quê hương, hướng đến xây dựng quê hương Ngọc Sơn trở thành một miền quê đáng sống với khí hậu trong lành, mát mẻ, môi trường sạch đẹp.
0d469afd3428f676af39.jpg

936434ae9a7b5825016a.jpg

Thực hiện chương trình công tác năm 2022 của Ban Chấp hành Đoàn xã Ngọc Sơn. Ngày 19 tháng 7 năm 2022 Ban Chấp hành Đoàn xã Ngọc Sơn tiếp tục thực hiện và duy trì tốt phong trào “Ngày chủ nhật sạch” theo tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng uỷ và Đoàn cấp trên.

5c49ee0243d78189d8c6.jpg

Tham gia buổi phát động có hơn 60 lượt Đoàn viên thanh niên và các em học sinh của các trường THPT Bắc Sơn, Trường THPT Ngọc Lặc, Trường THCS Ngọc Sơn đã tiến hành việc quét don vệ sinh, nhổ cỏ, cắt tỉa hoa cây cảnh tại khuôn viên trước cổng và sân vận động xã Ngọc Sơn.

9ebc6617c8c20a9c53d3.jpg

9326d21a7fcfbd91e4de.jpg

Qua buổi phát động đã tạo được tinh thần phấn khởi, hăng say, đoàn kết, đồng thời phát huy tinh thần sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ xã Ngọc Sơn, từ đó lan toả sâu rộng tron nhân dân và Đoàn viên thanh niên các phong trào hoạt động của Đoàn thanh niên xã Ngọc Sơn. Đồng thời giúp các đồng chí Đoàn viên thanh niên và các em học sinh ý thức sâu sắc về phong trào “Ngày chủ nhật sach” từ đó các đồng chí hiểu và tự giác hơn trong việc dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, để tạo nên một môi trường xanh, sạch ,đẹp góp một phần công sức của tuổi trẻ trong xây dựng quê hương và cùng với Ngọc Sơn xây dựng thành công các tiêu chí xã Nông thôn mới nâng cao.
---- BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN XÃ NGỌC SƠN----

Đoàn xã Ngọc Sơn thực hiện phong trào "Ngày chủ nhật sạch"

Đăng lúc: 28/07/2022 14:58:32 (GMT+7)

Đoàn xã Ngọc Sơn tổ chức phong trào vệ sinh môi trường, ngày chủ nhật sạch