Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ngọc Sơn trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Ngày 24/07/2019 13:53:38

Ngọc Sơn là xã đã thoát ra khỏi vùng đặc biệt khó khăn từ tháng 4 năm 2017. Đảng bộ chính quyền và MTTQ luôn quan tâm đến công tác giảm nghèo đặc biệt là giúp đỡ các hộ gia đình nghèo chưa có nhà ở, hoặc còn đang ở nhà tạm bợ.

Năm 2019 MTTQ đã tham mưu cho cấp ủy, phối hợp với chính quyền vận động anh em giòng họ gia đình Bà Cao Thị chủ thôn Điền Sơn xây dựng ngôi nhà tỏng trị giá 110 triệu động trong gia đình có nguồn vốn 60 triệu đồng, MTTQ giúp đỡ 30 triệu còn lại là anh em giòng họ giúp đỡ ngày công và tiền mặt. có được ngôi nhà khang trang gia đinhg bà cao Thị chủ sẽ sớm thoát khỏi khó khăn vươn lên cùng cộng đồng.
 -----Trịnh Ngọc Giang----

Đăng lúc: 24/07/2019 13:53:38 (GMT+7)

-----Trịnh Ngọc Giang----

(Bấm vào đây để nhận mã)