Tổ chức trại hè thiếu nhi năm 2023

Ngày 31/07/2023 07:48:36

HỘI TRẠI HÈ THIẾU NHI XÃ NGỌC SƠN NĂM 2023

Mỗi dịp hè về các em thiếu niên nhi đồng lại được vui chơi, giao lưu học hỏi, cùng giúp nhau trong thực hiện các kỹ năng xã hội, tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó và tính tự lập trong các em.

Là đợt cao điểm nằm trong chuỗi các hoạt động hè thanh thiếu nhi năm 2023. Nhằm tao sân chơi bổ ích cho Đoàn viên thanh niên và các cháu thiếu niên nhi đồng trong dịp hè về. mang một sắc thái tinh thần thoải mái để các em thiếu niên nhi đồng chuẩn bị sẵn sàng chào đón năm học mới với nhiều niềm vui tươi hào hứng.

FB_IMG_1688531464703.jpg

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng uỷ xã Ngọc Sơn, Ban Thường vụ huyện Đoàn Ngọc Lặc. Ngày 04-05 tháng 7 năm 2023 Ban Chấp hành Đoàn xã Ngọc Sơn tổ chức Hội Trại hè thanh thiếu nhi năm 2023. Về tham dự Hội trại hè đợt này, Ban Chấp hành Đoàn xã vinh dự được đón tiếp đồng chí Trịnh Đình Sơn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã thay mặt cho Đảng uỷ chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Ngọc Sơn phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi xã nhà, Đoàn xã vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Ban Thường vụ Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các cơ quan đơn vị đóng quân trrên địa bàn, đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường THPT DTNT Ngọc Lặc đồng chí Bùi Văn Giáp, Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường đã về chung vui và giao lưu, chúc mừng.

20230704_202531.jpg

Hội trại hè lần này với 8/8 chi đội tham gia, với nhiều hoạt động phong phú thết thực như: Thi cắm trại đẹp, thi nghi thức đôi,thi kéo co, thi văn nghệ với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, mùa hè..., cùng với đó là chương trình diễu hành biểu dương lực lượng và chương trình đồng diễn đặc sắc của thiếu nhi xã nhà, cươg trình mang đến nhiều điều thú vị bất ngờ, mang lại tiếng cười, niềm vui cho thanh thiếu nhi xã nhà đó là chương trình vui lửa trại.

20230704_224600.jpg

Trải qua hơn 1 tháng tập luyện và chuẩn bị các điều kiện cần thiết, Hội trại hè Thanh thiếu nhi xã Ngọc Sơn năm 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ, tạo niềm vui phấn khởi cho các em thiếu niên nhi đồng, tạo sự đoàn kết thống nhất trongtoàn hệ thống chính trị, được  mọi tầng lớp nhân dân hưởng ứng. Thông qua hoạt động giúp các em thiếu nhi được trải nghiệm, được thể hiện năng khiếu của mình, các em thêm tự tin và toả sáng, là tiền đề cơ bản giúp các em phát triển các kỹ năng xã hội.

20230704_224629.jpg

Kết thúc Hội trại Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội tham gia với các nôi dung thi, gồm các giải Nhất, Nhì, ba, khuyến khích, và đặc biệt lựa chọn và trao giải nhất trại đẹp cho chi đội Hoành Sơn, đây cũng là chi đội sẽ tiếp tục tập luyện và tham gia Hội trại hè Thanh thiếu nhi huyện Ngọc Lặc năm 2023.
20230704_202536.jpg
20230704_205439.jpg
20230704_205801.jpg

Với tinh thần vui tươi phấn khởi của các em thiếu niên nhi đồng, sau hoạt động lần sẽ hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công./.

NGƯỜI THỰC HIỆN: Phạm Thị Son

Tổ chức trại hè thiếu nhi năm 2023

Đăng lúc: 31/07/2023 07:48:36 (GMT+7)

HỘI TRẠI HÈ THIẾU NHI XÃ NGỌC SƠN NĂM 2023