Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27-7

Ngày 31/07/2023 08:29:37

Xã Ngọc Sơn tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", " Đền ơn đáp nghĩa".
dfds.jpg

2.jpg

Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các Đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức cấp xã, các đồng chí là Thương binh, Bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ đã tiến hành dâng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ xã.

Tổ chức các hoạt động để nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về ưu đãi người có công với cách mạng; đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa, huy động nguồn lực trong xã hội góp phần thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác chăm sóc người có công với cách mạng.

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Đồng chí Trần Xuân Chí, UVBTV, CHT Ban chỉ huy quân sự huyện đã đến thăm và tặng quà cho gia đình Thương binh Ông Cao Văn Đốc và Gia đình Thương binh ông Quách Văn Híp.

3.jpg

z4548149994196_3239b4bfba474fd1d6fbe85e4be33715.jpg
Đồng chí Trần Xuân Trí - Uỷ viên BTV, CHT Ban CHQS huyện Ngọc Lặc thăm tặng quà cho các gia đình chính sách.
Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình người có công tiêu biểu, thương binh, bệnh binh, gia đình NCC trên địa bàn xã.

5.jpg

6.jpg

Đồng chí Trịnh Đình Sơn, Bí thư Đảng ủy-CT HĐND xã đã đến thăm và tặng quà cho Thương binh Lê Hữu Tài và Bệnh binh Phạm Hồng Viễn
7.jpg

Đồng chí Bùi Văn Chí, Phó Bí thư TT Đảng ủy xã đã đến thăm và tặng quà cho Thương binh Phạm Xuân Vinh

8.jpg

Đồng chí Bùi Thị Nhung, Phó Bí thư – Chủ tịch UBNDxã đã đến thăm và tặng quà cho Thương binh Hà Văn Giá

9.jpg

Đồng chí Bùi Giang Nam, Phó Chủ tịch UBND xã đã đến thăm và tặng quà cho Gia đình Người có công Phạm Thúc Dụ

10.jpg

Đơn vị ATK đóng quân trên địa bàn xã đã có những xuất quà dành tặng cho các Thương binh, Bệnh binh, gia đình NCC với cách mạng trên địa bàn xã.

Tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ coi đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. Là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường.

Người thực hiện; Triệu Văn Chung

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27-7

Đăng lúc: 31/07/2023 08:29:37 (GMT+7)

dfds.jpg