Hội Người cao tuổi xã Ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ

Ngày 02/11/2021 09:25:56

Ngày 10/10/2021 tại hội trường nhà văn hoá thôn Tiền Phong, xã Ngọc Sơn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hoá. Hội Người cao tuổi xã Ngọc Sơn đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau người cao tuổi thôn Tiền Phong, xã Ngọc Sơn.

Về dự lễ ra mắt có các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch hội Người cao tuổi huyện Ngọc Lặc, Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ngành đoàn thể cấp xã; Ban Thường vụ, Ban chấp hành hội Người cao tuổi xã; các chi hội trưởng NCT các thôn. Đặc biệt là sự có mặt của Ban chủ nhiệm lâm thời câu lạc bộ và 50 thành viên câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau người cao tuổi thôn Tiền Phong, xã Ngọc Sơn.

51ae9ae8f3f73ba962e6.jpg

Uỷ ban nhân dân xã Ngọc Sơn đã công bố Quyết định số 78/QĐ-UBND ngày 24/8/2021 về việc Thành lập  Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Tiền phong, xã Ngọc Sơn; công bố Quyết định số 79/QĐ-UBND ngày 24/8/2021 về việc thanh lập Ban chủ nhiệm lâm thời Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Tiền Phong, xã Ngọc Sơn.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ ra mắt, đồng chí Lê Ngọc Minh - Chủ tịch hội NCT huyện Ngọc Lặc đã đánh giá cao hoạt động của hội Người cao tuổi xã Ngọc Sơn là một trong những tổ chức hội mạnh trong cụm cũng như trong toàn huyện. Đồng chí đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của Ban chấp hành hội NCT xã Ngọc Sơn cùng toàn thể các chi hội, hội viên NCT trong toàn xã đã luôn phát huy được vai trò người cao tuổi trong xã hội, điều hành hoạt động của hội người cao tuổi xã với nhiều phong trào thiết thực, xây dựng và duy trì được quỹ hội luôn ở con số cao, duy trì các phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao như bóng chuyền hơi, tập thể dục dưỡng sinh… phát huy được vai trò cây cao bóng cả, sống vui, số khoẻ, sống có ích cho con cháu noi theo.

ÔNG MINH.jpg

(Ông Lê Ngọc Minh - Chủ tịch hội NCT huyện Ngọc Lặc phát biểu ý kiến chỉ đạo)

65a219787067b839e176.jpg
(Ông Lê Ngọc Minh - Chủ tịch hội Người cao tuổi huyện Ngọc Lặc trao quà cho câu lạc bộ)

bAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ.jpg
(Ban chủ nhiệm câu lạc bộ ra mắt nhận nhiệm vụ)

Phát biểu nhận nhiệm vụ được giao, bà Bùi Thị Thọ - Chủ nhiệm lâm thời câu lạc bộ đã hứa quyết tâm xây dựng và phát triển câu lạc bộ, vận động thêm nhiều các thành viên tham gia, các thành viên câu lạc bộ sẽ luôn phấn đấu nỗ lực, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau để xây dựng câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh và hoạt động hiệu quả.

-----HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ NGỌC SƠN-------

Hội Người cao tuổi xã Ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ

Đăng lúc: 02/11/2021 09:25:56 (GMT+7)

51ae9ae8f3f73ba962e6.jpg