Đoàn xã Ngọc Sơn tổ chức Ngày hội tuổi trẻ hướng về quê hương

Ngày 27/07/2019 14:50:20

Ngày hội tuôi tuổi trẻ hướng về quê hương
Thực hiện kế hoạch số 09- KH/ĐTN của Ban Chấp hành huyện đoàn Ngọc Lặc, nhằm thu hut tập hợp đông đảo thanh niên vào tổ chức. Đồng thời tạo môi trường thiết thực để thanh niên được gặp gỡ giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.
25f7bd411bb8ffe6a6a9.jpg
Ngày tháng 02 năm 2019 Ban Chấp hành Đoàn xã Ngọc Sơn phối hợp với UBND xã tổ chức Ngày hội tuổi trẻ hướng về quê hương năm 2019. Tham dự buổi tọa đàm có đại diện phòng lao động thương binh xã hội huyện, đại diện công ty tư vấn xuât khẩu lao động. Đại diên Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND,MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí ĐVTN đi làm ăn xa trở địa phương ăn tết Tại buổi tọa đàm chúng ta được nghe các ý kiến chia sẻ của các bạn ĐVTN đi làm ăn xa trở về địa phương ăn tê, các đồng chí đa chia sẻ những kinh nghiệm trong việc phát triển kinh tế, kinh nghiệm trong cuộc sống
48e64d5beba20ffc56b3.jpg
Chúng ta còn được nghe đại diện công ty tư vấn XKLĐ giới thiệu về các thị trường XKLĐ để thanh niên có hướng lựa chọn các công việc phù hợp và định hướng công việc cho tương lai. Đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trịnh Đình Long – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương tinh thần của các đồng chí ĐVTN trong toàn xã, đồng thời định hướng những hướng đi mới cho ĐVTN.

---Đoàn xã Ngọc Sơn-----

Đoàn xã Ngọc Sơn tổ chức Ngày hội tuổi trẻ hướng về quê hương

Đăng lúc: 27/07/2019 14:50:20 (GMT+7)

Ngày hội tuôi tuổi trẻ hướng về quê hương