Ngày 17/02/2022 13:43:06

DÂNG HƯƠNG, DÂNG HOA TƯỞNG NIỆM NHÀ BIA GHI DANH LIỆT SỸ CỦA XÃ

Ngày 28/01/2022 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Tân Sửu), các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể chính trị xã hội cấp xã đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các liệt sỹ đã hy sinh được ghi danh tại nhà bia ghi danh liệt sỹ của xã.

dâng hoa 1.jpg

Trước hương hồn các liệt sỹ đã hy sinh vì tổ quốc, đồng chí Bùi Giang Nam – Uỷ viên BCH Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND xã đã trình bày báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội năm 2021 của xã nhà, báo cáo những công lao mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Ngọc Sơn đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm.
Dâng hoa đài tưởng niệm liệt sỹ.jpg

thắp hương.jpg

Tình hình kinh tế có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, văn hoá xã hội ngày càng đổi mới tiến bộ, quốc phòng an ninh tiếp tục được giữ vững, dịch bệnh được kiểm soát ngăn chặn không để lây lan gây thiệt hại cho người dân, hệ thống chính trị từ xã đến thôn được củng cố giữ vững và đoàn kết một lòng, người dân luôn đồng thuận ủng hộ với những chủ trương chính sách việc làm của đảng, nhà nước.

--------Ban biên tập trang thông tin điện tử xã Ngọc Sơn--------

Dâng hương, dâng hoa tưởng niệm nhà bia ghi danh liệt sỹ của xã

Đăng lúc: 17/02/2022 13:43:06 (GMT+7)

DÂNG HƯƠNG, DÂNG HOA TƯỞNG NIỆM NHÀ BIA GHI DANH LIỆT SỸ CỦA XÃ