Đại hội hội Liên hiệp Thanh niên xã Ngọc Sơn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ngày 27/07/2019 14:50:14

Đại hội hội Liên hiệp Thanh niên xã Ngọc Sơn tổ chức đại hội lần thứ IV
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn huyện đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN các cấp. Ngày 28/ 02 /2019 tại Hội trường Nhà văn hóa xã Ngọc Sơn, Hội LHTN xã Ngọc Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
8f656732cecb2a9573da.jpg
(tô chức thắp hương tại nhà bia Bắc Sơn trước khi vào Đại hội chính thức)
Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Ngọc Sơn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024 được vinh dự lựa chọn tổ chức Đại hội điểm của toàn huyện.
Tham dự Đại hội có 80 hội viên ưu tú đại diện cho hơn 600 hội viên trong toàn xã là đại biểu tham dự Đại hội. Đại hội được vinh dự đón tiếp các anh chị là chủ tịch,Phó chủ tịch Hội LHTN huyện; đại diện Ban tuyên giáo huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội xã và các anh chị chủ tịch Hội LHTN các xã thị trấn trong toàn huyện. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của tuổi trẻ xã nhà đây là dịp để thanh niên xã nhà được gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.
Đại hội được nghe phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Hội LHTN cấp trên, lãnh đạo Đảng ủy xã. Các đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hội LHTN xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những định hướng quan trọng cho Hội LHTN xã trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động, đồng thời trong nhiệm kỳ 2019 - 2024 Ủy ban Hội LHTN xã cần phải khắc phục những tồn tại, hạn chế nhiệm kỳ trước mắc phải để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.
Tại Đại hội cũng tiến hành hiệp thương chọn cử ra 11 anh chị là Ủy ban Hội LHTN xã và hiệp thương cử chị Quách Thị Thúy giữ chức Chủ tịch Hội LHTN xã Ngọc Sơn khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 theo đúng nguyên tắc và đảm bảo theo hướng dẫn của cấp trên; 100% đại biểu nhất trí chọn cử ra 05 anh chị đại diện cho tuổi trẻ xã nhà tham dự đại biểu dự Đại hội Hội LHTN cấp huyện.
Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Ngọc Sơn khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu sự phát triển mới của tổ chức Hội và phong trào thanh niên xã Ngọc Sơn. Thành công của Đại hội là sự đóng góp trí tuệ của các đại biểu tham dự Đại hội với tri thức, tâm huyết, lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao. Tin tưởng mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ mang hết nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ xung kích, tình nguyện, hoàn thành xuất sắc các chương trình mục tiêu Đại hội Hội LHTN xã Ngọc Sơn khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đề ra.
---Đoàn xã Ngọc Sơn---

Đại hội hội Liên hiệp Thanh niên xã Ngọc Sơn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Đăng lúc: 27/07/2019 14:50:14 (GMT+7)

Đại hội hội Liên hiệp Thanh niên xã Ngọc Sơn tổ chức đại hội lần thứ IV