Tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, khai giảng TTHTCĐ

TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI,

KHAI GIẢN TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG

VÀ KỶ NIỆM NGÀY KHUYẾN HỌC VIỆT NAM NĂM 2021

Thực hiện Công văn số 2187/BCĐXDXHHT ngày 27/9/2021 của Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập huyện Ngọc Lặc, về việc tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và khải giảng Trung tâm học tập cộng đồng, kỷ niệm này khuyến học Việt Nam năm 2021.

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Ngọc Sơn, hôm nay Uỷ ban nhân dân xã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và khải giảng Trung tâm học tập cộng đồng, kỷ niệm này khuyến học Việt Nam năm 2021.

Thành phần mời tham dự lễ phát động có

- TT. Đảng ủy, HĐND, các thành viên UBND, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể chính trị xã hội; Chủ tịch hội Khuyến học.

- Các thành viên Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập xã Ngọc Sơn.

- Các đồng chí Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế.

- Các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn.

- Các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc tiêu biểu được khen thưởng.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Bùi Giang Nam – Uỷ viên BCH Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND xã đã nhấn mạnh vai trò tầm quan trọng của việc học tập xuất đời, nêu bật những kết quả đạt được trong năm học 2020-2021 của trung tâm hoc xã, qua đó đề nghị mọi người, mọi nhà tiếp tục phấn đấu chăm lo cho công tác giáo dục nói chung và việc học nói riêng của xã nhà ngày càng phát triển.

Anh Nam.jpg

Đồng chí Trịnh Đình Sơn – Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ kiêm Chủ tịch HĐND xã đã  đại diện cho lãnh đạo xã nhà Phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

Anh Sơn.jpg

Đồng chí Bùi Giang Nam – Uỷ viên BCH Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND xã đã Báo cáo kế hoạch năm học mới 2021-2022 và đánh trống tuyên bố khai giảng năm học mới

Đồng chí Phạm Thị Son, Uỷ viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch hội Khuyến học xã đã trình bày diễn văn kỷ niệm ngày khuyến học Việt Nam

Với những thành tích đật được trong năm học 2020-2021 của giáo viên và học sinh các trường trên địa bàn xã, đồng chí Phạm Thị Son, Uỷ viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch hội Khuyến học xã đã công bố quyết định trao thưởng cho các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Công bố trao thuonwgr.jpg
Trao thuonwgr.jpg

Phát biểu bế mạc buổi lễ, chí Bùi Giang Nam – Uỷ viên BCH Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND xã đã giao nhiệm vụ cho Trung tâm học tập cộng đồng, giao nhiệm vụ cho các nhà trường phải cố gắng phấn đấu hơn nữa, giành những thành tích cao trong học tập, giao cho mỗi trường trong năm học tới phải đạt từ 2-3 giải thi cấp tỉnh trở lên, giao Trung tâm học tập cộng đồng phối hợp với Ban nông nghiệp xã, các thôn mở từ 8 – 10 lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho người lao động.

-------BAN BIÊN TẬP------------

Tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, khai giảng TTHTCĐ

Đăng lúc: 11/10/2021 09:03:03 (GMT+7)

TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI,

KHAI GIẢN TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG

VÀ KỶ NIỆM NGÀY KHUYẾN HỌC VIỆT NAM NĂM 2021

Thành phần mời tham dự lễ phát động có

- Các thành viên Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập xã Ngọc Sơn.

- Các đồng chí Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế.

- Các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn.

- Các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc tiêu biểu được khen thưởng.

Anh Nam.jpg

Anh Sơn.jpg